MenuDịch vụ Ads30s - Công ty TNHH P.A Việt Nam
Menu
Loading...
MenuDịch vụ Ads30s - Công ty TNHH P.A Việt Nam
Menu
Loading...
Google Youtube
Google Youtube

Youtube Ads

Loading...
Giá chưa gồm VAT
Liên hệ nhân viên hỗ trợ dịch vụ và tư vấn:
19009477 - Ext: 621

Quý khách hàng lưu ý:

1. Hợp đồng tối thiểu 3 tháng.

2. Giá trên chưa gồm VAT.

3. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên P.A Việt Nam để được tư vấn chọn gói dịch vụ chính xác trước khi đăng ký.

4. Nếu quý khách muốn quảng cáo với chi phí lớn hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email google@pavietnam.vn để được phục vụ tốt nhất.

Quảng cáo Youtube là hình thức quảng cáo mới của Google, vì youtube phổ biến hơn 70 quốc gia và được hỗ trợ 60 ngôn ngữ cùng các nội dung vô cùng phổ biến cả thế giới. Với đa dạng vị trí hiển thị, đa dạng kích thước và chức năng khác nhau, quảng cáo Youtube tự tin đáp ứng được các nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng.
Doanh nghiệp của bạn khi chạy quảng cáo Youtube có thể giúp gia tăng nhận thức của mọi người và thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh với quy mô lớn.
Hình thức quảng cáo trên Youtube: Trueview In-stream Ads (Quảng cáo hiển thị trong video trên Youtube khi khách hàng đang xem)
Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng bằng cách tiếp cận theo chủ đề, từ khóa và nhân khẩu học. Điều đó sẽ tránh làm lãng phí ngân sách.
Cách tính phí linh hoạt: Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó xem quảng cáo ít nhất 30 giây, xem toàn bộ quảng cáo hoặc tương tác với quảng cáo.
Khả năng lan truyền rộng rãi: Phạm vi quảng cáo Youtube rất rộng, có thể được truyền xa tới những quốc gia khác mà bạn không ngờ tới.
Hấp dẫn thị giác,tăng cảm hứng mua hàng: Xem Video chắc chắn sẽ sinh động và thú vị hơn xem hình ảnh. Do đó, bạn dễ dàng có thể tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose